Công ty TNHH Atarih Precision (Việt Nam) là doanh nghiệp chế xuất có 100% vốn đầu tư của nước ngoài, thuộc tập đoàn Hirata Group, là một trong những tập đoàn lâu đời và phát triển bền vững của Nhật Bản. Trong 70 năm hình thành và phát triển, tập đoàn Hirata Group đã thành lập được nhiều các chi nhánh tại Nhật Bản và nước ngoài. Trong đó 4 nhà máy tại Nhật Bản và 7 nhà máy ở nước ngoài bao gồm Trung Quốc, Philipines và tại Việt Nam là Công ty TNHH Atarih Precision (Việt Nam)

 

     Nằm trên trục đường Quốc lộ 5, nối liền Hà Nội-Hải Phòng. Cách sân bay Nội Bài 75Km, cách thành phố Hà Nội 43Km và cảng Hải Phòng 68Km. Công ty TNHH Atarih Precision (Việt Nam) tọa lạc trên diện tích hơn 6 nghìn mét vuông tại Lô đất D2, KCN Phúc Điền xã Cẩm Phúc, huyển Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Một vị trí địa lý giao thương hàng hóa trong và nước ngoài vô cùng thuận tiện.

Công ty TNHH Atarih Precision (Việt Nam)

Được hành lập vào tháng 6 năm 2006

Chính thức đi vào hoạt động tháng 9 năm 2007.

Tháng 7 năm 2020 thành lập văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh

Tháng 4 năm 2022 Atarih chính thức đưa vào hoạt động nhà máy số 2

Tổng giám đốc: Ông Jun Fujita

Phó tổng giám đốc: Ông Miura Kohei

     Sản phẩm của Công ty TNHH ATARIH PRECISION (VIỆT NAM) là các loại linh kiện chống va đập, cắt dập chính xác từ các chất liệu như xốp Foam PU/PE/ EVA, film PET/PC/PVC, băng dính một mặt/ băng dính hai mặt, nỉ, vải không dệt, miếng tản nhiệt, chống tĩnh điện, cao su tấm EPDM/NBR/ Silicone, nhãn dán, in ấn…cung cấp cho nhiều lĩnh vực như thiết bị văn phòng, thiết bị đồ gia dụng, thiết bị kỹ thuật số, thiết bị ô tô-xe máy, máy rút tiền và các thiết bị điện tử khác. Với lịch sử hơn 15 năm phát triển, ATARIH luôn khẳng định vị trí và vai trò tiên phong. Chất lượng sản phẩm luôn được cải tiến và phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Không những cung cấp linh kiện tại Việt Nam mà còn xuất khẩu đi rất nhiều quốc gia trên thế giới như Thái Lan, Brasil, Malaysia, Ấn Độ, Hongkong, Hàn Quốc…

TÌM HIỂU THÊM